Isododecane

Isododecane

Emollient ที่มีน้ำหนักเบาพิเศษ สามารถระเหยออกจากผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว และสามารถละลายได้อย่างสมบูรณ์ใน silicones, hydrocarbons, isoparaffin โดยไม่ละลายในน้ำ เหมาะสำหรับใช้แทนน้ำมันในสูตร oil-free ที่ต้องการความเบาเป็นพิเศษ

ราคา 45.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 45 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: PQ63E6)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (19)
  • ตัวอย่างสูตร (12)

Isododecane เป็น Emollient ที่มีน้ำหนักเบาพิเศษ สามารถระเหยออกจากผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน ทำให้ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว และสามารถละลายได้อย่างสมบูรณ์ใน silicones, hydrocarbons, isoparaffin โดยไม่ละลายในน้ำ เหมาะสำหรับใช้แทนน้ำมันในสูตร oil-free ที่ต้องการความเบาเป็นพิเศษ และป้องกันความรู้สึกเหนอะหนะบนผิว รวมถึงป้องกันน้ำ (water-repellent) เช่น Vitamin C Anhydrous, Mascara, ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าต่างๆ

 

หากไม่ต้องการ emollient ที่ระเหยได้ กรุณาเลือก Isohexadecane แทน ซึ่งจะมีความนุ่มลื่น บางเบา และคุณสมบัติใกล้เคียงกัน แต่ไม่สามารถระเหยได้

 

เปรียบเทียบ emollient กลุ่ม hydrocarbons ทั้ง 3 ชนิด:
1. Isododecane มีน้ำหนักเบาที่สุด สามารถระเหยได้ ช่วยในการเกลี่ยสูตรได้ดี
2. Isohexadecane มีน้ำหนักมากกว่า Isododecane เล็กน้อย ไม่สามารถระเหยได้ ช่วยในการเกลี่ยสูดได้ดี
3. Isoeicosane มีน้ำหนักมากกว่า Isohexadecane เล็กน้อย ไม่สามารถระเหยได้ ช่วยในการเกลี่ยสูดได้ดี

 

การใช้: ใช้เป็นตัวทำละลาย (solvent) หรือเป็นตัวนำ (carrier) หรือตัวช่วยกระจาย (disperser / spreader)

วิธีการผสม: ผสมรวมตามสูตรที่ต้องการ

อัตราการใช้: 1-25%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส

การละลาย: สามารถละลายใน silicones, hydrocarbons, isoparrafins

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Isododecane

  • MSDS Isododecane
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

อัตราการใช้แนะนำ: 25%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์

INCI: Isododecane

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook