Fructooligosaccharide (FOS)

  • Product Code: 7755

เป็นสารกลุ่ม Conditioning Agent ที่ได้มาเส้นใยของพืช ให้ผมลื่น และหวีง่ายขึ้น

฿35.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
Test Name Specification
Description Fine free flowing powder hygroscopic powder
Taste Sweet without foreign tastes
Moisture NMT 5% w/w
Total solids NLT 95.0%
Sulphated Ash (ROI) NMT 0.1%
pH 5.0 - 7.5
Protein <0.1g / 100g
Water activity NMT 0.4 aw
Solubility in water (7.5g in 10 ml) 100%
Particle size 100%
A.Total NLT 95.0% dry basis
B.Sucrose+Glucose+Fructose NMT 5% dry basis
C.Trimer (GF2) NLT 30%
D.Tetramer (GF3) NLT 45%
E.Pentamer (GF4 and higher) NLT 5%
ldentification - Fructose NLT 67% dry basis
ldentification - Glucose NMT 33% dry basis
Total Plate Count NMT 300 cfu/g
Enterobacteriaceae NMT 3 MPN/g
Yeast and Mold NMT 20 cfu/g
E.Coli Absent in 10g
Stephylococcus aureus Absent in 10g
Salmonella Absent in 100g
Shigella Absent in 25g
Coliform NMT 10 cfu/g
Lead (Pb) NMT 0.02ppm
Mercury (Hg) NMT 0.01ppm
Arsenic (As) NMT 0.03ppm
Cadmium (Cd) NMT 0.01ppm

Fructooligosaccharide (FOS) เป็นสารกลุ่ม Conditioning Agent ที่ได้มาเส้นใยของพืช ให้ผมลื่น และหวีง่ายขึ้น

การใช้: ให้ความนุ่มบนผิว หรือเส้นผม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 1-3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ห้ามโดนความชื้น ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี จากวันที่ผลิต

 

INCI Name: Fructooligosaccharide

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
Fructooligosaccharide (FOS)

เป็นสารกลุ่ม Conditioning Agent ที่ได้มาเส้นใยของพืช ให้ผมลื่น และหวีง่ายขึ้น

Fructooligosaccharide (FOS) เป็นสารกลุ่ม Conditioning Agent ที่ได้มาเส้นใยของพืช ให้ผมลื่น และหวีง่ายขึ้น

การใช้: ให้ความนุ่มบนผิว หรือเส้นผม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 1-3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ห้ามโดนความชื้น ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี จากวันที่ผลิต

 

INCI Name: Fructooligosaccharide

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :