Emu Oil (USA, American Emu Association Certified)

Emu Oil (USA, American Emu Association Certified)

วัตถุดิบเครื่องสำอาง

น้ำมันนกอีมู เป็นน้ำมันเนื้อเบา มีกรดไขมัน และสารอาหารแก่ผิวหลากหลายชนิด นิยมอย่างยิ่งในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งใช้บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองใดๆ

Refined ที่ USA

Grade: USA / American Emu Association Certified

ราคา 637.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2023 (Lot: V4NZOA)

หยิบใส่ตะกร้า รายการโปรด

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

น้ำมันนกอีมู Emu Oil เป็นน้ำมันเนื้อเบา มีกรดไขมัน และสารอาหารแก่ผิวหลากหลายชนิด นิยมอย่างยิ่งในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งใช้บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองใดๆ ผลการวิจัยในวงจำกัดยังพบว่า น้ำมัน Emu ยังสามารถช่วยลดริ้วรอย , ให้ผิวกระจ่างใส , กระตุ้นการงอกของเส้นผม , บรรเทาอาการผิวไหม้/เกรียม จากแดดหรือความร้อนได้อีกด้วย

 

บริษัทจำหน่าย Emu Oil 2 เกรด:

1. Emu Oil จาก USA ได้รับ Certificate จาก American Emu Association

2. Emu Oil จาก China

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



INCI Name: Emu Oil , USA / American Emu Association Certified

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

การเก็บรักษา: 5-15C เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2023)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , ลิป

INCI: Emu Oil

Product Specification:


Test Specification
Color (Y/R) -
Free Fatty Acid (%) -
Peroxide Value (meq/kg) -
Fatty Acid Profile (Area %) C14:0 -
Fatty Acid Profile (Area %) C15:0 -
Fatty Acid Profile (Area %) C16:0 -
Fatty Acid Profile (Area %) C16:1 -
Fatty Acid Profile (Area %) C17:0 -
Fatty Acid Profile (Area %) C17:1 -
Fatty Acid Profile (Area %) C18:0 -
Fatty Acid Profile (Area %) C18:1 -
Fatty Acid Profile (Area %) C18:2 -
Fatty Acid Profile (Area %) C18:3 -
Fatty Acid Profile (Area %) C20:0 -
Fatty Acid Profile (Area %) C20:1 -

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook