Mink Oil น้ำมันมิงค์

Mink Oil น้ำมันมิงค์

วัตถุดิบเครื่องสำอาง

น้ำมันจากขนของตัวมิงค์ มีลักษณะเนื้อหนัก สามารถเคลือบผิวได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการประสิทธิภาพการเคลือบผิวเพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น

ราคา 284.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 200 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2022 (Lot: 63P3QL)

หยิบใส่ตะกร้า รายการโปรด

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Mink Oil น้ำมันจากขนของตัวมิงค์ มีลักษณะเนื้อหนัก สามารถเคลือบผิวได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการประสิทธิภาพการเคลือบผิวเพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ

 

สินค้ามีอายุ 12เดือน จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังจากเมื่อเปิดภาชนะใช้ กรุณาเก็บในที่เย็นและไม่โดนแสงหรือความร้อน

 

INCI Name : Mink Oil

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 12เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2022)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: MINK OIL

Product Specification:


Test Specification
Colour (Lovibond 5 1/4) Red 1 Yellow 10 Max
Acid Value 2.0 mgKOH/g Max
Peroxide Value 10meq/kg Max

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook