Isostearic Acid

97%

Reagent รหัส: #200440
fingerprint
หมายเลข CAS 2724-58-5

science รีเอเจนต์อื่นที่มี CAS เดียวกัน 2724-58-5

blur_circular ข้อมูลจำเพาะทางเคมี

scatter_plot ข้อมูลโมเลกุล
น้ำหนัก 284.48 g/mol
สูตร C₁₈H₃₆O₂
badge หมายเลขทะเบียน
MDL Number MFCD00044082
thermostat คุณสมบัติทางกายภาพ
Melting Point 67.8-68.5 °C (lit.)
Boiling Point 400.8 °C at 760 mmHg (lit.)
inventory_2 การจัดเก็บและการจัดการ
Density 0.89 g/mL at 25 °C(lit.)
พื้นที่จัดเก็บ 2-8°C

description รายละเอียดสินค้า

ใช้หลักๆ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารหล่อลื่นในสูตรเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะกับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวและเส้นผม โครงสร้างแบบ branched-chain ช่วยเพิ่มความคงตัวและลดการระเหย ทำให้เหมาะสำหรับเมคอัพติดทน มอยส์เจอไรเซอร์ และครีมกันแดด พบใช้บ่อยในลิปสติกและรองพื้นเพื่อปรับปรุงการเกลี่ยและการกระจายเม็ดสี นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่เป็นสารกลางเคมีในการสังเคราะห์เอสเทอร์ที่ใช้ในน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ ให้ความเสถียรทางความร้อนและต้านทานการเกิดออกซิเดชันที่ดีในงานอุตสาหกรรม ความหนืดต่ำและความบริสุทธิ์สูงทำให้เหมาะสำหรับใช้ในสารเคลือบ หมึกพิมพ์ และพลาสติไซเซอร์ที่ต้องการความชัดเจนและสมรรถนะที่สำคัญ

ช่วยเพิ่มความคงตัวให้สูตรผลิตภัณฑ์ ลดการแยกชั้นของน้ำมันและน้ำ และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เช่น ในครีมกันแดด รองพื้น มาสคาร่า และลิปสติก ในอุตสาหกรรมสีและหมึกพิมพ์ ช่วยปรับปรุงการกระจายตัวของเม็ดสี

ขนาดและราคาที่มีจำหน่าย

ปริมาณ Availability ราคาต่อหน่วย จำนวน
25mg
10-20 days ฿10,340.00
100mg
10-20 days ฿21,587.50
Isostearic Acid
No image available

ใช้หลักๆ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารหล่อลื่นในสูตรเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะกับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวและเส้นผม โครงสร้างแบบ branched-chain ช่วยเพิ่มความคงตัวและลดการระเหย ทำให้เหมาะสำหรับเมคอัพติดทน มอยส์เจอไรเซอร์ และครีมกันแดด พบใช้บ่อยในลิปสติกและรองพื้นเพื่อปรับปรุงการเกลี่ยและการกระจายเม็ดสี นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่เป็นสารกลางเคมีในการสังเคราะห์เอสเทอร์ที่ใช้ในน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ ให้ความเสถียรทางความร้อนและต้านทานการเกิดออกซิเดชันที่ดีในงานอุตสาหกรร

ใช้หลักๆ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและสารหล่อลื่นในสูตรเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะกับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวและเส้นผม โครงสร้างแบบ branched-chain ช่วยเพิ่มความคงตัวและลดการระเหย ทำให้เหมาะสำหรับเมคอัพติดทน มอยส์เจอไรเซอร์ และครีมกันแดด พบใช้บ่อยในลิปสติกและรองพื้นเพื่อปรับปรุงการเกลี่ยและการกระจายเม็ดสี นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่เป็นสารกลางเคมีในการสังเคราะห์เอสเทอร์ที่ใช้ในน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ ให้ความเสถียรทางความร้อนและต้านทานการเกิดออกซิเดชันที่ดีในงานอุตสาหกรรม ความหนืดต่ำและความบริสุทธิ์สูงทำให้เหมาะสำหรับใช้ในสารเคลือบ หมึกพิมพ์ และพลาสติไซเซอร์ที่ต้องการความชัดเจนและสมรรถนะที่สำคัญ

ช่วยเพิ่มความคงตัวให้สูตรผลิตภัณฑ์ ลดการแยกชั้นของน้ำมันและน้ำ และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เช่น ในครีมกันแดด รองพื้น มาสคาร่า และลิปสติก ในอุตสาหกรรมสีและหมึกพิมพ์ ช่วยปรับปรุงการกระจายตัวของเม็ดสี

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Long-term storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

Purchase History for

Loading purchase history...