Disodium EDTA

Disodium EDTA

สารจับประจุในน้ำ ป้องกันไม่ให้ประจุในน้ำ(ในกรณีที่ไม่ใช่น้ำกลั่น) มารบกวนส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์บางตัวที่มีความอ่อนไหวต่อประจุ รวมถึงช่วยให้สูตรมีความคงตัว สามารถเก็บได้ยาวนานขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 19.00 ฿

หมดอายุ:09/2019 (Lot: J4426R)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (222)

Disodium EDTA (2NA EDTA) ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ (>99.0%) สารจับประจุในน้ำ ป้องกันไม่ให้ประจุในน้ำ(ในกรณีที่ไม่ใช่น้ำกลั่น) มารบกวนส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์บางตัวที่มีความอ่อนไหวต่อประจุ  รวมถึงช่วยให้สูตรมีความคงตัว สามารถเก็บได้ยาวนานขึ้น

 

เหมาะสำหรับใช้ในกรณีที่ไม่มีน้ำกลั่น โดยใช้น้ำขวดที่ผ่านกรรมวิธี Reverse Osmosis (RO) หรือ น้ำเปล่าธรรมดาที่สะอาดแทน หากไม่แน่ใจว่าสะอาด ให้ต้มก่อน แล้วละลาย Disodium EDTA ลงไปในอัตรา 0.1-0.2%

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่มี pH อยู่ระหว่าง 3.0-9.0

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) ก่อนส่วนผสมอื่นๆ

อัตราการใช้: 0.1-0.2% (แนะนำ 0.2%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน pH 4-5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด อากาศ หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameDisodium EDTA

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2019)

    อัตราการใช้: 0.1% - 0.2%

    อัตราการใช้แนะนำ: 0.2%

    วิจัย/พัฒนา: The Netherlands

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำ

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์ ,ระงับกลิ่นกาย

    INCI: Disodium EDTA

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook