Olivem 1000 (Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate)

Olivem 1000 (Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate)

emulsifier ชนิด PEG-free, non-ionic, water-in-oil และเป็น natural-derived (ไม่ได้มาจากธรรมชาติโดยตรง แต่เป็นการนำวัตถุดิบธรรมชาติ มาผ่านกระบวนการเคมี)

ECOCERT-CERTIFIED

ราคา 49.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:09/2021 (Lot: U74TU2)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (4)

Olivem 1000 เป็น emulsifier ชนิด PEG-free, non-ionic, water-in-oil และเป็น natural-derived (ไม่ได้มาจากธรรมชาติโดยตรง แต่เป็นการนำวัตถุดิบธรรมชาติ มาผ่านกระบวนการเคมี)

 

ทำงานได้ในช่วง pH กว้าง ที่ 3-12 และไม่มีลักษณะขาว บนผิว (soapy effect) เมื่อทา

 

ให้ความข้นหนืด (thickening) ในตัว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ thickener หรือ gel maker เพิ่มในสูตร

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน ใช้ความร้อน 80องศา เพื่อละลาย

อัตราการใช้: 3-8% (3-4% สำหรับความข้นต่ำ เช่นเซรั่ม โลชั่นเหลว, 7-8% สำหรับความข้นสูง เช่นครีม)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงเกล็ดสีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี

 

INCI Name: Cetearyl Olivate (and) Sorbitan Olivate

 

Dr jart Water fuse ultimate water gel

Innisfree Moist Winter Barrier Sunscreen

Neutrogena Resenha Neutrogena Hydro Boost Water Gel

  • MSDS Olivem 1000
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงเกล็ดสีอ่อน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2021)

อัตราการใช้: 3% - 8%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 12

INCI: CETEARYL OLIVATE , SORBITAN OLIVATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook