Witch Hazel (Distillate - Alcohol Free, Paraben Free)

  • Product Code: 162

จากการกลั่นด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอลล์หรือเคมีใดๆ สามารถใช้ได้โดยตรงกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน โดยไม่ระคายเคืองผิว

฿89.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
Test Name Specification
Odor Characteristic Witch Hazel Free From Acetous Odor
Color Colorless
Clarity 0.0 - 0.25 NTU
pH @25 Deg. C 3.00 - 5.00
Specific gravity 0.995 - 1.020
Yeast and Mold Plate Count 0 - 50 CFU/mL
Gram Neg/ Gram Pos. Bact. Plate Count Less than 10 CFU/mL

วิชฮาเซล จากการกลั่น ปราศจากแอลกอฮอลล์ หรือสิ่งเจือปนทุกชนิด สามารถใช้ได้โดยตรงกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน โดยไม่ระคายเคืองผิว นิยมใช้ผสมใน toner เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน (astingent - pore tightening) อย่างปลอดภัย เนื่องจากเป็นพืชธรรมชาติ และกลั่นด้วยวิธีทางธรรมชาติ โดยไม่ใช้การสกัดด้วยแอลกอฮอลล์หรือสารเคมีใดๆ ทำให้สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการกระชับรูุขุมขน เช่น โทนเนอร์สำหรับผิวมัน

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C

อัตราการใช้: 10-100% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ โดยโทนเนอร์ควรใช้มากกว่า 50%) 

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส มีกลิ่นธรรมชาติของ Witch Hazel มี pH ระหว่าง 3-5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

หลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด ซึ่งจะทำให้กลิ่นเสื่อมคุณภาพและจางหายไป

 

INCI Name: HAMAMELIS VIRGINIANA WATER

Preserved by Benzoic Acid

Paraben Free

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
Witch Hazel (Distillate - Alcohol Free, Paraben Free)

จากการกลั่นด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอลล์หรือเคมีใดๆ สามารถใช้ได้โดยตรงกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน โดยไม่ระคายเคืองผิว

วิชฮาเซล จากการกลั่น ปราศจากแอลกอฮอลล์ หรือสิ่งเจือปนทุกชนิด สามารถใช้ได้โดยตรงกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน โดยไม่ระคายเคืองผิว นิยมใช้ผสมใน toner เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน (astingent - pore tightening) อย่างปลอดภัย เนื่องจากเป็นพืชธรรมชาติ และกลั่นด้วยวิธีทางธรรมชาติ โดยไม่ใช้การสกัดด้วยแอลกอฮอลล์หรือสารเคมีใดๆ ทำให้สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการกระชับรูุขุมขน เช่น โทนเนอร์สำหรับผิวมัน

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C

อัตราการใช้: 10-100% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ โดยโทนเนอร์ควรใช้มากกว่า 50%) 

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส มีกลิ่นธรรมชาติของ Witch Hazel มี pH ระหว่าง 3-5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

หลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด ซึ่งจะทำให้กลิ่นเสื่อมคุณภาพและจางหายไป

 

INCI Name: HAMAMELIS VIRGINIANA WATER

Preserved by Benzoic Acid

Paraben Free

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :