Polysorbate 20 (Tween 20)

Polysorbate 20 (Tween 20)

สารประสานน้ำมันเข้ากับน้ำ มีค่า HLB 16.7 สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับ oil-in-water และ water-in-oil emulsion (โดยใช้ร่วมกับ emulsifier ตัวอื่น)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 39.00 ฿

หมดอายุ:04/2018 (Lot: 349PNZ)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (1)
  • เทคนิค

Polysorbate 20 (Tween 20) - high purity / cosmetic grade

สารประสานน้ำมันเข้ากับน้ำ มีค่า HLB 16.7 สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับ oil-in-water และ water-in-oil emulsion (โดยใช้ร่วมกับ emulsifier ตัวอื่น) นอกจากนี้ การใช้ Polysorbate 20 อย่างเดียว สามารถใช้เป็นตัว stabilizer ในสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นสูตรที่มี BHA (Salicylic acid) และใช้เป็น dispersing agent ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความลื่นมากขึ้นเมื่อใช้ มีคุณสมบัติพิเศษคือเหมาะสำหรับผสมในผลิตภัณฑ์ที่เป็นสเปรย์ เนื่องจากไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความหนืดขึ้น

 

Polysorbate 20 มีความปลอดภัยสูงมาก นิยมใช้ผสมในอาหารหรือขนมหลายอย่าง เช่น ลูกอม

 

*ไม่สามารถสร้างเนื้อครีมได้ด้วยตัวเอง หากต้องการสร้างเนื้อครีม ให้เลือกใช้ Light Cream Maker, Satin Mousse หรือ Warp Cream Maker* 

 

การใช้: สามารถผสมในเครื่องสำอางค์แทบทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน (oil-phase)

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ข้นเล็กน้อย สีเหลืองทอง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ/น้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี


INCI Name: Polysorbate 20

Orang

5
ดีมากค่ะ

ถ้าจะใช้ผสมน้ำมันหอมระเหย หยดในสายละลายน้ำ (ทาหน้า)ควรใช้tween 20หรือflorasolve คะ ขอบคุณค่ะ
หรือถ้าใช้อโลเวล่าเจล หรือสเนลเจล ด้วย จำเป็นต้องพวกtween20 หรือflorasolve มาเป็นตัวเจือจางน้ำมันหอมระเหยรึป่าวคะ

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ข้นเล็กน้อย สีเหลืองทอง

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2018)

    อัตราการใช้: 1% - 20%

    วิจัย/พัฒนา: Singapore

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำหรือน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    การละลาย: กระจายตัวในน้ำ ,กระจายตัวในน้ำมัน

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,แชมพู ,ครีมนวดผม

    INCI: Polysorbate 20

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook