OMC (Octinoxate, Octyl methoxycinnamate, OM-Cinnamate)

OMC (Octinoxate, Octyl methoxycinnamate, OM-Cinnamate)

Octyl methoxycinnamate หรือชื่อย่อ OMC หรือ OM-Cinnamate หรือ Octinoxate เป็นสารกันแดด organic sunscreen ที่ได้จาก Cinnamic Acid (กรดที่พบได้ในพืชซินนามิน Cinnamon) มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสง UVB

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

หมดอายุ:07/2019 (Lot: WH07W4)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (13)

Octyl methoxycinnamate หรือชื่อย่อ OMC หรือ OM-Cinnamate หรือ Octinoxate เป็นสารกันแดด organic sunscreen ที่ได้จาก Cinnamic Acid (กรดที่พบได้ในพืชซินนามิน Cinnamon) มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสง UVB



OMC สามารถป้องกัน UV ที่ความยาวคลื่นช่วง 290-330nm ซึ่งเป็นความยาวคลื่นของ UVB

 

การคำนวนค่า SPF (ด้วยระบบคำนวนของ BASF ประเทศเยอรมัน)

1. กรุณาลงทะเบียนที่ https://www.sunscreensimulator.basf.com/Sunscreen_Simulator/Login_show.action

2. ใส่ค่า % สัดส่วนของการใช้สารกันแดดชนิดต่างๆในสูตร เพื่อให้ระบบคำนวนค่าให้โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นค่าโดยประมาณการ

 

กฎ อ.ย. ของการใช้สาร Octyl methoxycinnamate ในเครื่องสำอางชนิดใดๆ

Europe, Australia (รวมประเทศไทย): ไม่เกิน 10%

Japan: ไม่เกิน 20%

USA: ไม่เกิน 7.5%

 

*OMC ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Avobenzone ได้ เนื่องจากจะทำให้ Avobenzone ไม่เสถียร*

*OMC ควรใช้ร่วมกับ antioxidant ในสูตร เช่นเติม Vitamin E Acetate 0.1% เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียร*

*การใช้ OMC ในสูตรในสัดส่วนที่มาก จะทำให้เนื้อสูตรมีความเงาวาว เมื่อทาลงบนผิว เนื่องจาก OMC มี refractive index สูง*

 

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะ: ของเหลวลักษณะน้ำมัน มีสีเหลืองอ่อน

การผสม: ผสมในน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุ 2ปี



INCI: Octyl methoxycinnamate หรือ Ethylhexyl methoxycinnamate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวลักษณะน้ำมัน มีสีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2019)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: India

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น

INCI: Octyl methoxycinnamate

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook