Cetearyl Alcohol (50/50)

  • Product Code: 480

เซตเทียริล แอลกอฮอล์ ใช้ในการช่วยเพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่ครีมหรือโลชั่น ช่วยเสริมให้ moisturizer มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเนื่องจาก Cetearyl Alcohol มีคุณสมบัติเป็น emollient ในตัว

ชนิด Cetyl Alcohol 50%, Stearyl Alcohol 50%

฿960.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

หากต้องการเพิ่มปริมาณที่ต้องการ กรุณาเพิ่มจำนวนด้านล่าง

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
Test Name Specification
Appearance White solid or Pastilles
Colour (APHA) 0 - 10
Acid value, (m gKOH/g) 0 - 0.1
Sap. value, (mgKOH/g) 0 - 1.0
Hydroxyl Value, (mgKOH/g) 210 - 220
Water content (%) 0 - 0.3
Chain distribution (%) In house Method Base on Reference No.970059-01
C14 0 - 3
C16 22 - 32
C18 66 - 76
C20 0 - 3
Hydrocarbon 0 - 0.5
Iodine value 0 - 0.5
Solidification Point (C) 50 - 54
Carbonyl Number (mg/kg) 150 max

Cetearyl Alcohol คือ thickener หรือสารให้ความข้น ในเนื้อครีม มีลักษณะเป็นเกล็ด เมื่อผสมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ จะช่วยเพิ่มเนื้อให้กับครีม มีความหนักของครีมมากขึ้น ให้เนื้อครีมที่ข้นยิ่งขึ้น

 

ชนิดที่จำหน่ายเป็นชนิด Cetyl Alcohol 50%, Stearyl Alcohol 50%

 

Cetearyl Alcohol มีลักษณะเป็น occlusive emollient หรือช่วยเคลือบผิวไว้ให้ เพื่อลดโอกาสการสูญเสียน้ำของผิว จึงเป็น moisturizer ไปในตัว

 

Cetearyl Alcohol เกิดจากการผสมระหว่าง Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol เพื่อช่วยเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิว และเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลือบผิวให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับ Cetyl Alcohol เดี่ยว

 

Cetearyl Alcohol จะต้องใช้ร่วมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ เนื่องจาก Cetearyl Alcohol ไม่สามารถประสานน้ำกับน้ำมันได้

 

Cetearyl Alcohol จะทำให้เกิดควาบขาวของเนื้อครีม เมื่อทาลงบนผิว หากไม่ต้องการควาบขาวเมื่อทาลงบนผิว กรุณาเลือกใช้ Pentaerythrityl Distearate แทน

 

ตัวอย่างการใช้ Cetearyl Alcohol ในการช่วยปรับให้เนื้อครีมมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

 

น้ำกลั่น 88%

Light Cream Maker 1%

Rose Hip Oil 5%   

Cetearyl Alcohol 5%

Phenoxyethanol SA (สารกันเสีย) 1%

 

การใช้: สามารถผสมในเครื่องสำอางค์ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน (oil-phase) โดยอุ่นให้ร้อน 70องศา จนเกล็ด Cetearyl Alcohol ละลายเข้ากับน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี


INCI Name: Cetearyl Alcohol

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
Cetearyl Alcohol (50/50)

เซตเทียริล แอลกอฮอล์ ใช้ในการช่วยเพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่ครีมหรือโลชั่น ช่วยเสริมให้ moisturizer มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเนื่องจาก Cetearyl Alcohol มีคุณสมบัติเป็น emollient ในตัว

ชนิด Cetyl Alcohol 50%, Stearyl Alcohol 50%

Cetearyl Alcohol คือ thickener หรือสารให้ความข้น ในเนื้อครีม มีลักษณะเป็นเกล็ด เมื่อผสมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ จะช่วยเพิ่มเนื้อให้กับครีม มีความหนักของครีมมากขึ้น ให้เนื้อครีมที่ข้นยิ่งขึ้น

 

ชนิดที่จำหน่ายเป็นชนิด Cetyl Alcohol 50%, Stearyl Alcohol 50%

 

Cetearyl Alcohol มีลักษณะเป็น occlusive emollient หรือช่วยเคลือบผิวไว้ให้ เพื่อลดโอกาสการสูญเสียน้ำของผิว จึงเป็น moisturizer ไปในตัว

 

Cetearyl Alcohol เกิดจากการผสมระหว่าง Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol เพื่อช่วยเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิว และเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลือบผิวให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับ Cetyl Alcohol เดี่ยว

 

Cetearyl Alcohol จะต้องใช้ร่วมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ เนื่องจาก Cetearyl Alcohol ไม่สามารถประสานน้ำกับน้ำมันได้

 

Cetearyl Alcohol จะทำให้เกิดควาบขาวของเนื้อครีม เมื่อทาลงบนผิว หากไม่ต้องการควาบขาวเมื่อทาลงบนผิว กรุณาเลือกใช้ Pentaerythrityl Distearate แทน

 

ตัวอย่างการใช้ Cetearyl Alcohol ในการช่วยปรับให้เนื้อครีมมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

 

น้ำกลั่น 88%

Light Cream Maker 1%

Rose Hip Oil 5%   

Cetearyl Alcohol 5%

Phenoxyethanol SA (สารกันเสีย) 1%

 

การใช้: สามารถผสมในเครื่องสำอางค์ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน (oil-phase) โดยอุ่นให้ร้อน 70องศา จนเกล็ด Cetearyl Alcohol ละลายเข้ากับน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี


INCI Name: Cetearyl Alcohol

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :