Glyceryl Stearate SE / Glyceryl Monostearate SE (GMS SE)

  • Product Code: 174

กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท ทำหน้าที่เป็น thickener เพิ่มความหนืด เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Cetyl Alcohol เพื่อช่วยให้เกิดเนื้อครีม

฿36.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
Test Name Specification
Appearance White or light yellow or flake solid without impurities, odourless, tasteless
Whiteness 72 Min
Content monoglyceride % 40-50
Acid value 3 Max
Free glycerin % 7 Max
Iodine value 0.5 Max
Melting point 50-60C
Sap value 150-160
Ignition residue % 0.5 Max
Arsenic (As) mg/kg 2ppm Max
Lead (Pb) mg/kg 2ppm Max

Glyceryl Stearate SE (ชนิด Self-Emulsifying) กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท

เป็น thickener เพิ่มความหนืด เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Cetyl Alcohol เพื่อสร้างเนื้อครีม โดยต้องคำนวนค่า HLB ของสูตร เพื่อสามารถเลือกสัดส่วนการใช้ Glyceryl Stearate SE ร่วมกับ emulsifier ชนิดอื่น ให้ได้ค่า HLB ที่เหมาะสม เพื่อความเสถียรของเนื้อครีม

 

ชนิด SE (Self-Emulsify) สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้ emulsifier ชนิดใดๆ มาช่วยประสานให้เข้ากับน้ำได้ จึงทำให้สามารถใช้ในสูตรที่เป็น Oil-Free, Emulsifier-Free ได้ เช่นการเปลี่ยนเนื้อเจลน้ำ ให้เป็นเนื้อครีม ด้วยการเติม Glyceryl Stearate SE

 

Glyceryl Stearate SE ไม่ใช่ emulsifier โดยตรง หากในสูตรมีส่วนของน้ำมันที่ต้องประสานเข้ากับน้ำด้วย ต้องมีการใช้ emulsifier

Glyceryl Stearate SE ได้จากส่วนผสมของ mono-, di- และ triglycerides ร่วมกับ potassium stearate จนเป็น Glyceryl Stearate SE

*ต้องใช้ความร้อนในการละลายเพื่อและสร้างเนื้อครีม หากต้องการสร้างเนื้อครีมโดยไม่ต้องใช้ความร้อน ให้เลือกใช้กลุ่ม Cream Maker ได้แก่ Light Cream Maker, Satin Cream Maker™ หรือ Warp Cream Maker* 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์โลชั่น หรือครีม

วิธีการผสม: ละลายด้วยความร้อนประมาณ 60องศา ให้กลายเป็นของเหลว และผสมในน้ำมัน (oil-phase)

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงเกล็ดขนาดเล็กสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ หรือ น้ำมันโดยต้องให้ความร้อนจนเหลวก่อน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Glyceryl Stearate / Glyceryl Monostearate

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
Glyceryl Stearate SE / Glyceryl Monostearate SE (GMS SE)

กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท ทำหน้าที่เป็น thickener เพิ่มความหนืด เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Cetyl Alcohol เพื่อช่วยให้เกิดเนื้อครีม

Glyceryl Stearate SE (ชนิด Self-Emulsifying) กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท

เป็น thickener เพิ่มความหนืด เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Cetyl Alcohol เพื่อสร้างเนื้อครีม โดยต้องคำนวนค่า HLB ของสูตร เพื่อสามารถเลือกสัดส่วนการใช้ Glyceryl Stearate SE ร่วมกับ emulsifier ชนิดอื่น ให้ได้ค่า HLB ที่เหมาะสม เพื่อความเสถียรของเนื้อครีม

 

ชนิด SE (Self-Emulsify) สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้ emulsifier ชนิดใดๆ มาช่วยประสานให้เข้ากับน้ำได้ จึงทำให้สามารถใช้ในสูตรที่เป็น Oil-Free, Emulsifier-Free ได้ เช่นการเปลี่ยนเนื้อเจลน้ำ ให้เป็นเนื้อครีม ด้วยการเติม Glyceryl Stearate SE

 

Glyceryl Stearate SE ไม่ใช่ emulsifier โดยตรง หากในสูตรมีส่วนของน้ำมันที่ต้องประสานเข้ากับน้ำด้วย ต้องมีการใช้ emulsifier

Glyceryl Stearate SE ได้จากส่วนผสมของ mono-, di- และ triglycerides ร่วมกับ potassium stearate จนเป็น Glyceryl Stearate SE

*ต้องใช้ความร้อนในการละลายเพื่อและสร้างเนื้อครีม หากต้องการสร้างเนื้อครีมโดยไม่ต้องใช้ความร้อน ให้เลือกใช้กลุ่ม Cream Maker ได้แก่ Light Cream Maker, Satin Cream Maker™ หรือ Warp Cream Maker* 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์โลชั่น หรือครีม

วิธีการผสม: ละลายด้วยความร้อนประมาณ 60องศา ให้กลายเป็นของเหลว และผสมในน้ำมัน (oil-phase)

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงเกล็ดขนาดเล็กสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ หรือ น้ำมันโดยต้องให้ความร้อนจนเหลวก่อน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Glyceryl Stearate / Glyceryl Monostearate

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :