Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid, Vitamin C Ethyl Ether)

  • Product Code: 833

วิตามินซี อนุพันธ์ ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติ (L-Ascorbic Acid) แต่สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง มีความเสถียรสูง สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี สามารถใช้ได้ในทุกสูตรเครื่องสำอาง โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาความเสถียร

฿41.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
Test Name Specification
Appearance White to off-white crystalline powder
Content of Water 1.00% Max
pH (3% solution) 3.50-5.50
Solubility (100g/L) Colorless to light yellow, clear liquid
Melting point 111.0-116.0 Degree Celsius
Purity 99.0% Min
Yeast and mold 10CFU/g Max
Total bacteria 100CFU/g Max
Pb 5mg/kg Max
Hg 0.5mg/kg Max
As 2mg/kg Max

วิตามินซี อนุพันธ์ ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติ (L-Ascorbic Acid) แต่สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง มีความเสถียรสูง สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี สามารถใช้ได้ในทุกสูตรเครื่องสำอาง โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาความเสถียร

 

การทำงานของ Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid)

 

 

จากการทดลองพบว่า Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) มีฤทธิ์ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด Tyrosinase ซึ่งส่งผลให้ลดการเกิดเม็ดสี Melanin นอกจากนี้ Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ยังสามารถลดเม็ดสีเมลานิน ที่เกิดขึ้นแล้ว ได้ด้วย  ส่งผลให้เหมาะสำหรับการใช้ในสูตรลด aging spot (จุดด่างดำแห่งวัย) ได้ด้วย 

 

 

 

 

ความแตกต่างของ Vitamin C แต่ละชนิด ที่บริษัทจำหน่าย:

1. Ethyl Ascorbic Acid: วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening)

2. Perfect-C™ (Ascorbyl Tetraisopalmitate): วิตามินซี ละลายในน้ำมัน มีความเสถียรปานกลาง มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

3. Ascorbyl Glucoside (AA2G™, Stable Vitamin C): วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรปานกลาง มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน (ต้องปรับค่า pH ให้เหมาะสม) มีประสิทธิภาพสูงในด้านความกระจ่างใส (whitening) และริ้วรอย (anti-oxidant)

4. Vitamin C (L-ascorbic acid) Ultra-Fine , Vitamin C (L-ascorbic acid) Fine : วิตามินซี ละลายในน้ำ สามารถละลายน้ำได้เร็วมากและกระจายตัวได้ดีมาก มีความเสถียรต่ำ มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

5. Vitamin C (L-ascorbic acid)วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรต่ำ มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

6. Stabilized Vitamin C (Natural-C Glycol™) Serum วิตามินซี เบสสำเร็จรูป มีความเสถียรสูง แต่ไม่สามารถปรับแต่งหรือเติมส่วนผสมอื่นๆได้ เนื่องจากจะกระทบกับความเสถียรของเบส มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

7. Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) : วิตามินซี ละลายน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening)

8. Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP) : วิตามินซี ละลายน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening) มีลักษณะคล้ายกับ MAP

9. Vitamin C Ester (Ascorbyl Palmitate) : วิตามินซี ชนิดละลายในน้ำมัน เหมาะสำหรับใช้ทำหน้าที่เป็น anti-oxidant ในสูตรน้ำมัน มีประสิทธิภาพด้านอื่นๆน้อย เมื่อเทียบกับ Vitamin C รูปแบบอื่นๆ

 

แนะนำใช้ Protec™ OX และ Protec™ UV ในสูตร เพื่อช่วยปกป้อง Vitamin C จากการเสื่อมคุณภาพ

 

การใช้: ใช้ได้ในผลิตภัณฑ์ Whitening, Anti-aging ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ (water-phase) โดย pH ของสูตรต้องอยู่ในช่วง 3.5-6.0 ควรมี Disodium EDTA อยู่ในสูตร 0.2% เสมอ หากมีน้ำเป็นส่วนผสมในสูตร เพื่อช่วยจับประจุที่อาจทำลายคุณภาพของ Vitamin C ได้ และห้ามมี Vitamin B3, Zinc PCA ในสูตร

อัตราการใช้: 1-10% แนะนำ 3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-สีเหลืองอ่อน มีกลิ่นเฉพาะ มี pH ในช่วง 3.50-5.50 (ที่ความเข้มข้น 3% ในน้ำ)

*ผงจะมีลักษณะจับตัวเป็นก้อน แต่ไม่ได้เกิดจากความชื้น เป็นลักษณะปกติของผง สามารถใช้งานได้ปกติ สามารถใช้เครื่องมือใดๆ เช่นช้อน กดให้ละเอียด ก่อนทำการผสมได้*

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 5-15°C หลีกเลี่ยงแสง มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameEthyl Ascorbic Acid

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Ethyl Ascorbic Acid

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Shiseido White Lucent (ใช้ Ethyl Ascorbic Acid ร่วมกับ Tranexamic Acid)

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
UV-VIS Ethyl Ascorbic Acid Content Measurement ฿ 2,990.00
Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid, Vitamin C Ethyl Ether)

วิตามินซี อนุพันธ์ ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติ (L-Ascorbic Acid) แต่สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง มีความเสถียรสูง สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี สามารถใช้ได้ในทุกสูตรเครื่องสำอาง โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาความเสถียร

วิตามินซี อนุพันธ์ ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติ (L-Ascorbic Acid) แต่สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง มีความเสถียรสูง สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี สามารถใช้ได้ในทุกสูตรเครื่องสำอาง โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาความเสถียร

 

การทำงานของ Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid)

 

 

จากการทดลองพบว่า Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) มีฤทธิ์ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด Tyrosinase ซึ่งส่งผลให้ลดการเกิดเม็ดสี Melanin นอกจากนี้ Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ยังสามารถลดเม็ดสีเมลานิน ที่เกิดขึ้นแล้ว ได้ด้วย  ส่งผลให้เหมาะสำหรับการใช้ในสูตรลด aging spot (จุดด่างดำแห่งวัย) ได้ด้วย 

 

 

 

 

ความแตกต่างของ Vitamin C แต่ละชนิด ที่บริษัทจำหน่าย:

1. Ethyl Ascorbic Acid: วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening)

2. Perfect-C™ (Ascorbyl Tetraisopalmitate): วิตามินซี ละลายในน้ำมัน มีความเสถียรปานกลาง มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

3. Ascorbyl Glucoside (AA2G™, Stable Vitamin C): วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรปานกลาง มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน (ต้องปรับค่า pH ให้เหมาะสม) มีประสิทธิภาพสูงในด้านความกระจ่างใส (whitening) และริ้วรอย (anti-oxidant)

4. Vitamin C (L-ascorbic acid) Ultra-Fine , Vitamin C (L-ascorbic acid) Fine : วิตามินซี ละลายในน้ำ สามารถละลายน้ำได้เร็วมากและกระจายตัวได้ดีมาก มีความเสถียรต่ำ มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

5. Vitamin C (L-ascorbic acid)วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรต่ำ มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

6. Stabilized Vitamin C (Natural-C Glycol™) Serum วิตามินซี เบสสำเร็จรูป มีความเสถียรสูง แต่ไม่สามารถปรับแต่งหรือเติมส่วนผสมอื่นๆได้ เนื่องจากจะกระทบกับความเสถียรของเบส มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

7. Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) : วิตามินซี ละลายน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening)

8. Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP) : วิตามินซี ละลายน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening) มีลักษณะคล้ายกับ MAP

9. Vitamin C Ester (Ascorbyl Palmitate) : วิตามินซี ชนิดละลายในน้ำมัน เหมาะสำหรับใช้ทำหน้าที่เป็น anti-oxidant ในสูตรน้ำมัน มีประสิทธิภาพด้านอื่นๆน้อย เมื่อเทียบกับ Vitamin C รูปแบบอื่นๆ

 

แนะนำใช้ Protec™ OX และ Protec™ UV ในสูตร เพื่อช่วยปกป้อง Vitamin C จากการเสื่อมคุณภาพ

 

การใช้: ใช้ได้ในผลิตภัณฑ์ Whitening, Anti-aging ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ (water-phase) โดย pH ของสูตรต้องอยู่ในช่วง 3.5-6.0 ควรมี Disodium EDTA อยู่ในสูตร 0.2% เสมอ หากมีน้ำเป็นส่วนผสมในสูตร เพื่อช่วยจับประจุที่อาจทำลายคุณภาพของ Vitamin C ได้ และห้ามมี Vitamin B3, Zinc PCA ในสูตร

อัตราการใช้: 1-10% แนะนำ 3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-สีเหลืองอ่อน มีกลิ่นเฉพาะ มี pH ในช่วง 3.50-5.50 (ที่ความเข้มข้น 3% ในน้ำ)

*ผงจะมีลักษณะจับตัวเป็นก้อน แต่ไม่ได้เกิดจากความชื้น เป็นลักษณะปกติของผง สามารถใช้งานได้ปกติ สามารถใช้เครื่องมือใดๆ เช่นช้อน กดให้ละเอียด ก่อนทำการผสมได้*

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 5-15°C หลีกเลี่ยงแสง มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameEthyl Ascorbic Acid

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Ethyl Ascorbic Acid

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Shiseido White Lucent (ใช้ Ethyl Ascorbic Acid ร่วมกับ Tranexamic Acid)

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :