Sweet Almond Oil (Refined, Cosmetics)

  • Product Code: 121

มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง หรือระคายเคือง ฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะให้ผม แข็งแรง เงางาม

฿59.00 ราคาพิเศษนี้สำหรับสั่งหน้าเวปเท่านั้น
กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 0 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น

กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

  •  
ชิ้น, ค่าบรรจุ: 0฿/ชิ้น

สินค้าจะถูกบรรจุตามปริมาณที่สั่งซื้อ

  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
  • -
Test Name Specification
Appearance Clear mobile oily liquid
Colour Pale yellow
Odour Characteristic
Refractive Index @ 20C 1.464 - 1.474
Specific Gravity @ 20C (g/ml) 0.911 - 0.920
Acid Value (mg KOH/g) <= 5.0
Peroxide Value (meq O2/kg) <= 10.0
Saponification Value (mg KOH/g) 185 - 205
Iodine Value (mg/g) 85 - 109
Flash Point (Closed Cup) (Degrees Celsius) >338
C16:0 Palmitic (%) 4 - 9
C16:1 Palmitoleic (%) <= 0.6
C18:0 Stearic (%) <= 5.0
C18:1 Oleic (%) 62 - 86
C18:2 Linoleic (%) 20 - 30
C18:3 Linolenic (%) <= 0.4

Sweet Almond Oil น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA  B1 B2 B6 และE  ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้บำรุงบริเวณใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ทำให้เลือดไหลเวียนดี 

 

Sweet Almond Oil นิยมนำมาผสมกับน้ำมันที่ใช้นวด เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวของคุณกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย ใช้ผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผม

สารอาหารและวิตามินใน Sweet Almond Oil จะช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศรีษะ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศรีษะ ซึ่งจะทำให้เส้นผม แข็งแรง เงางาม มีสุขภาพดี ลดการขาด หลุด ร่วง ของเส้นผม ช่วยทำให้ เส้นผม และหนังศรีษะ สะอาด ปราศจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และรังแค  

 

บรรจุในขวดฝา Flip ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย

 

น้ำมันอัลมอนด์ มีอายุ 2 ปี จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังเปิดใช้ หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน



ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ

 

INCI Name: Prunus Dulcis (Almond) Oil

Be the first to review this product :-)

Please login to write a review.

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

Recommend Lab-Service
Lab Service Price
Sweet Almond Oil (Refined, Cosmetics)

มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง หรือระคายเคือง ฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะให้ผม แข็งแรง เงางาม

Sweet Almond Oil น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA  B1 B2 B6 และE  ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้บำรุงบริเวณใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ทำให้เลือดไหลเวียนดี 

 

Sweet Almond Oil นิยมนำมาผสมกับน้ำมันที่ใช้นวด เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวของคุณกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย ใช้ผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผม

สารอาหารและวิตามินใน Sweet Almond Oil จะช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศรีษะ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศรีษะ ซึ่งจะทำให้เส้นผม แข็งแรง เงางาม มีสุขภาพดี ลดการขาด หลุด ร่วง ของเส้นผม ช่วยทำให้ เส้นผม และหนังศรีษะ สะอาด ปราศจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และรังแค  

 

บรรจุในขวดฝา Flip ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย

 

น้ำมันอัลมอนด์ มีอายุ 2 ปี จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังเปิดใช้ หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน



ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ

 

INCI Name: Prunus Dulcis (Almond) Oil

Mechanism -
Appearance -
Longevity -
Strength -
Storage -
Shelf Life -
Allergen(s) -
Dosage (Range) -
Dosage (Per Day) -
Mix Method -
Heat Resistance -
Stable in pH range -
Solubility -
Product Types -
INCI -

ตะกร้า

ไม่มีสินค้า

Subtotal: ฿0.00
฿0.00 รวมทั้งสิ้น :